CHUYẾN TỪ THIỆN ĐỢT BỐN

Với lời kêu gọi của Cha chánh xứ , Cha phó xứ và quan trọng là thưc hiện nếp sống đạo mến Chúa yêu người của cộng đồng giáo xứ Tân Sa Châu nói riêng, cùng với các giáo xứ lân cận, cả những người không cùng tôn giáo. Người góp công, người góp của và với những lời cầu nguyện cho các anh em miền trung đang gặp nhiều tổn thất, khó khăn trong đợt lũ và bão trong tháng 10/2020 này.

Với mong muốn chia sẻ những khó khăn trong thời gian sớm nhất có thể, bằng sự cố gắng và lòng nhiệt thành hai vị chủ chăn Giáo xứ cùng cộng đồng giáo xứ Tân Sa Châu đã tổ chức được bốn đợt hàng cứu trợ gởi tới miền trung, những chuyến xe container 40 feet chất đầy quần áo, áo phao, gạo, bánh, mì gói, cá khô, nước uống V/v…

Những ngày này trong khuôn viên nhà thờ rất nhộn nhịp với nhiều công tác chuẩn bị cho các đợt hàng cho kịp các chuyến xe, người nhận, phân hàng và đóng gói quần áo, người chế biến cá đễ giữ được lâu ngày, khi xe tới những hàng người nối tiếp chuyền nhau những gói, thùng hàng lên xe cho kịp giờ xuất phát.

Không thể tả hết không khí giáo xứ trong những ngày này, ban truyền thông giáo xứ  xin gởi đến các bạn những đọan video đã quay lại quang cảnh và những hoạt động giáo xứ trong những ngày qua.

(23h00 ngày 20/10/2020 chờ xe container 40 feet tới, chuyển hàng lên)

(Hoàn thành công việc 02h30 sáng ngày 21/10/2020.)


© Copyright 2019-2024 Giáo Xứ Tân Sa Châu. Thiết kế bởi Zozo