BỮA ĂN SÁNG 2000 ĐỒNG

Nói đến bữa cơm từ thiện thì ở đất Sài Gòn này hiện có rất nhiều địa điểm đã và đang thực hiện rất tốt, và Giáo xứ Tân Sa Châu là một trong những điểm duy trì và cố gắng làm ngày một tốt hơn trong bữa cơm thân ái và công việc bác ái của mình.

Chứng kiến và thị sát thường xuyên đời sống giáo dân tại giáo xứ cũng như một số nơi ngoài nhiệm sở, Cha phó Vinh Sơn Nguyễn Hoàng Lê Nguyên thấy còn rất nhiều người không có nổi bữa ăn sáng đầy đủ vì hoàn cảnh quá khó khăn, nên Ngài có ý tưởng muốn giúp cho giáo dân có hoàn cảnh khó khăn trong xứ và cả những người không thuộc giáo xứ, không cùng tôn giáo, một bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng. Sau khi được sự góp ý và quyết định của Cha Sở Giuse Nguyễn Hữu Triết, ngày 24/04/2019 đã khai trương điểm phục vụ bữa ăn sáng 2.000 đồng một phần cho người gặp khó khăn ngay trước cổng nhà thờ Giáo xứ Tân Sa Châu, phục vụ từ 06h00 đến 08h00 mỗi ngày, thực đơn tương đối phong phú bánh mì ốp la, xôi ngọt, bánh chưng, bánh giò, mì ly V/v….

 

Sau hai ngày khai trương, với 140 phần trung bình mỗi ngày và số lượng chắc chắn sẽ tăng lên, chị Vy một giáo dân khu 5 (cộng tác viên chương trình bữa ăn sáng 2.000 đồng) nói: Cần lắm nhiều mạnh thường quân để duy trì chương trình.

 

Thiết nghĩ với một ý tưởng tốt đẹp và với tiêu chí sống tốt đạo đẹp đời, rất mong nhiều tấm lòng hảo tâm đóng góp hoặc tham gia vào chương trình. Mọi thông tin đóng góp cho chương trình xin liên hệ Cha Sở, Cha Phó hoặc văn phòng mục vụ.

TRUYỀN THÔNG GIÁO XỨ


© Copyright 2019-2023 Giáo Xứ Tân Sa Châu. Thiết kế bởi Zozo